logo

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh Nhật Tân

  • vi
  • en


Phòng nghỉ
Xem cỡ ảnh lớn


Phòng nghỉLuôn đặt tiêu chí tạo cho du khách cảm thấy thoải mái nhất về chất lượng lẫn giá cả. Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh đã thiết kế nhiều loại phòng để có thể phù hợp với kinh phí của mọi người.

Nhà nghỉ đá ong

Khác hẳn với gạch đất nung phải qua lò nung, gạch xỉ than phải trộn lẫn một số vật liệu như xỉ than và vôi bột, gạch đá ong chỉ việc đào từ khu đất đá ong lên. Gạch đá ong có vẻ đẹp tự nhiên và tiện ích cũng khá đặc biệt. Nhà xây tường gạch đá ong, không khí trong nhà sẽ rất mát mẻ vào mùa Hè, ấm áp vào mùa Đông. Tường đá ong màu vàng nâu sậm của gạch đá ong dễ gợi tới vẻ đẹp thâm trầm mà ấm áp của đời sống tinh thần vùng trung du Bắc Bộ. Gạch này chịu lực tốt, tường được xây bằng gạch đá ong, trần nhà bêtông, thấy được sự chắc chắn, vững vàng.

Hệ thống phòng nghỉ nằm lẫn trong khu vườn sinh thái rộng  80.000m2 . Có nhiều cây cối và hồ câu cá, quanh năm mát mẻ, yên tĩnh, đây là một trong những địa chỉ lý tưởng để thư giãn, giải trí: câu cá, tản bộ, ngắm cảnh...

13

Với sự đầu tư phát triển cảnh quan  và cơ sở vật chất phòng nghỉ vừa sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, Khu Nhà nghỉ Sinh Thái Cọ Xanh đã và đang mang lại cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa.
 
Nhà nghỉ sạch sẽ, tiện nghi, được lắp máy điều hòa nhiệt độ, có tivi, bàn ghế, hoàn toàn chìm đắm trong phong cảnh thiên nhiên đẹp đẽ, núi non hùng vĩ, cây trái xanh tươi, không khí trong lành

9